Về tác giả

Xin chào các bạn. Chúng tôi là tập hợp những người phụ nữ yêu hòa bình, tôn trọng quyền bình đẳng và muốn phát triển các kỹ năng tốt cho bản thân.

Phụ nữ có quyền được chăm lo được yêu thương và tận hưởng hương vị cuộc sống như những người đàn ông. Xã hội Việt Nam không nên giữ suy nghĩ chụp ảnh gợi cảm là không đàng hoàng đứng đắn. Phụ nữ chúng ta cần được tôn trọng như những đất nước Phương Tây.

Chúng ta mất hàng trăm năm để đấu tranh dành quyền lợi thỏa đáng cho chúng ta và cả thế hệ sau này. Bằng chứng là các ngày quốc tế phụ nữ, ngày của mẹ được trào đón và công nhận trên toàn thế giới

Chúng ta vẫn nỗ lực không ngừng để tạo ra một thế giới tốt đẹp và an toàn cho gia đình bản thân. Chứng minh vai trò của mình với thế gới.

Thông qua những bộ phim điện ảnh và thông điệp chúng tôi cố gắng giải mã, gởi gắm những lời kêu gọi, những tư tưởng tốt đẹp. Những bộ phim là những khích lệ, động lực cho người phụ nữ luôn tươi đẹp, mảnh mai nhưng không hề yếu đuối .

Bên cạnh đó các bộ phim về phụ nữ còn cung cấp, nhắn nhủ những bài học cuộc sống nhiều giá trị giúp bạn có thể giải quyết xử lý các tình huống một cách dễ dàng hơn.

Chúng tôi hy vọng những bộ phim và bình luận mà website giới thiệu được sự ủng hộ và góp ý nhiệt tình từ các chị em phụ nữ.